Giới Thiệu : GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần quốc tế FIVE SKY  từ khi thành lập cho đến nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng rất  nhiều,vì vậy chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm đó.


Kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực tư vấn, giới thiệu việc làm đi các nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật và cung cấp nguồn lao động đi các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Rumani...Công ty chúng tôi hoạt động trên danh nghĩa lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng để tạo nên thương hiệu . Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang các nước những LAO ĐỘNG , DU HỌC SINH, TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và các nước , cũng như các quy định của các chương trình tuyển dụng. Sau này chúng tôi luôn mong nhận được sự quan tâm, chỉ giáo và giúp đỡ.

chúng tôi cam kết sẽ huy và nỗ lực hơn nữa để mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng cũng như những lao động đang học và làm việc tại các nước.

       LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Xuất Khẩu Lao Động

- Hàn Quốc

- Nhật Bản

- Đài Loan

- Rumani

- Singapo

- Canada

+ Cấp Visa Du Lịch

- Hàn Quốc

- Nhật Bản

- Đài Loan

- Canada, Úc, Mỹ...

+ Du Học

- Du Học Hàn Quốc

- Du Học Nhật Bản

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ FIVE SKY

+ Trụ sở chính: số 84 - Nguyễn Sinh Sắc - TP Vinh - Tĩnh Nghệ An

+ Chi nhánh:  số 460 - Hà Huy Tập - TP Hà Tĩnh - Tĩnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0981828028 hoặc 0978983278
Email: xkldfivesky278@gmail.com
Website: https://xkldfivesky.com

----------------***********------------------***********------------------

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?